id="silkygirl" class="page">

Giới thiệu SILKYGIRL VIỆT NAM

SILKYGIRL - TUYÊN NGÔN KHÍ CHẤT TỰ TIN

15 năm ở thị trường quốc tế, đang chinh phục các cô gái Việt Nam. Silkygirl vẫn tự tin và trẻ trung đầy khí chất.Silkygirl (Được phát triển bởi tập đoàn AGC từ năm 2005) có nguồn gốc từ Singapore/Malaysia, đã có 15 năm góp mặt trên thị trường mỹ phẩm Châu Á. 

Với:

  1. 5.000+ quầy mỹ phẩm tại các nước Châu Á: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philipine, Myanma, Campuchia,... và Việt Nam. 
  2. Có mặt tại nhiều nước Tây Âu như Đức, Tây Ban Nha và cả thị trường Mỹ.
  3. Tại Singapore và Malaysia, Silkygirl thuộc Top thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất nhiều năm liền.

Hành trình chinh phục các cô gái trẻ Việt Nam của Silkygirl. 

Mang hơi thở trẻ trung của đô thị Singapore và Malaysia, Silkygirl mang đến những màu sắc mới lạ, ấn tượng phù hợp với các bạn gái Việt Nam. Gần 3 năm có mặt tại Việt Nam, Silkygirl chiếm lĩnh hơn 100 cửa hàng tại Việt Nam: CH Hasaki, Guardian, Watsons, Medicare, Aeon Mall, Big C, Emart,..tại Tp. Hồ Chí Minh và toàn quốc. 


Các sản phẩm của Silkygirl như một lời Tuyên Ngôn Khí Chất Tự Tin của thế hệ các cô gái trẻ. Với nét đẹp sẵn có của bạn gái Á Đông đừng ngần ngại cùng với Silkygirl khoe nét cá tính của riêng mình mỗi ngày nhé!


Ba lời hứa yêu thường từ Silkygirl: giá thành thân thiện, sản phẩm đa dạng và an toàn (100% có giấy phép công bố từ Bộ Y Tể). 


Thông qua những sản phẩm an toàn, chất lương cao, được nghiên cứu để phù hợp với sắc da của phụ nữ Châu Á, quy trình quản lý và bảo quản nghiêm ngặt, Silkygirl đang dần chinh phục được nhiều những cô gái trẻ và trở thành thương hiệu được Cô Gái Thế Hệ Mới tin dùng.


Silkygirl tự tin luôn có mặt tại các của hàng sức khỏe, làm đẹp ở gần bạn nhất, hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online nữa. Hãy cùng Silkygirl khám phá và chinh phục sự tự tin mỗi ngày bằng những sản phẩm make up thân thiện, an toàn và chất lượng nhất nhé. Tham khảo các điểm bán Silkygirl tại: